Báo chí viết về Bình An nano

Sự ra đời của một sản phẩm công nghệ cao, đánh dấu bước đột phá của các nhà khoa học Việt Nam trong ngành sản xuất dược phẩm như Bình An nano đã thu hút rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của truyền thông, báo chí trong và ngoài nước. 

Báo chí viết về Bình An nano

Báo chí viết về Bình An nano 1

 

Trang tin 24h

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/kho-vi-say-xe-roi-loan-tien-dinh-suot-10-nam-hoi-sinh-chi-nho-phuc-he-nano-dot-pha-nay-c683a1084394.html

Trang tin Benh.vn

https://benh.vn/bac-sy-dang-thanh-long-huong-dan-tu-dieu-tri-roi-loan-tien-dinh-hieu-qua-70000/

Báo Sức khỏe đời sống

https://suckhoedoisong.vn/nano-solid-lipid-diem-khac-biet-so-voi-cac-cong-nghe-nano-khac-n165905.html

Trang báo điện tử Netnews.vn

http://netnews.vn/Nano-Solid-Lipid-Diem-khac-biet-so-voi-cac-cong-nghe-nano-khac-suc-khoe-285-1804-2133093.html

http://netnews.vn/Chuyen-gia-chi-ro-cach-phan-biet-san-pham-nano-that-gia-suc-khoe-285-1804-1576397.html

Báo Nhân dân

https://www.nhandan.com.vn/khoahoc-congnghe/item/29924602-lan-dau-tien-san-xuat-thanh-cong-che-pham-sinh-hoc-ket-hop-cong-nghe-nano.html

Báo mới

https://baomoi.com/khanh-thanh-nha-may-nano-sinh-pham-dau-tien-tai-viet-nam/c/19665184.epi

Bình An nano – Giải pháp đột phá mới trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về não bộ

Hiện nay, Bình An nano tự hào khẳng định là một trong những sản phẩm đi đầu trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về trí não được nhiều chuyên gia khuyên dùng, đem đến cho người bệnh một liệu pháp điều trị toàn diện và hiệu quả nhất. 

Bình An nano – Giải pháp đột phá mới trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về não bộ 1

Sản phẩm là phức hệ nano dược liệu gồm: Nano Panax notoginseng saponin NDN, Nano Rutin NDN và Nano Ginkgo biloba NDN, được bào chế theo công nghệ Solid Lipid – Công nghệ Nano hiện đại nhất hiện nay, giúp tạo ra các hạt nano có kích thước siêu nhỏ (<16nm) có khả năng đi qua hàng rào máu não. Nhờ cơ chế độc đáo trên, dược chất được giải phóng tác dụng tại các mô tế bào, giúp chống oxy hóa và gốc tự do, bảo vệ tế bào thần kinh hiệu quả.

PGS.BS TTƯT Kiều Đình Hùng (Trưởng khoa ngoại thần kinh cột sống, đại học Y Hà Nội) nhận định: “Bình An nano chứa phức hệ nano dược liệu tôi cho là vô cùng độc đáo gồm Nano tam thất, nano Bạch Quả và nano Rutin. Trong đó, nano tam thất đã có nhiều tài liệu khoa học chứng minh có tác dụng cải thiện lưu thông máu, bảo vệ tế bào não và thần kinh và được sử dụng nhiều trong các bệnh lý do thiếu máu não hoặc nhồi máu não như Rối loạn tiền đình, đột quỵ,…Thực tế, nhiều bệnh nhân của tôi sử dụng Bình An nano trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý thiểu năng tuần hoàn máu não, phình mạch não, phục hồi sau đột quỵ hiệu quả”.

Nếu có thắc mắc về sản phẩm không may gặp phải các triệu chứng bệnh lý về não bộ, bạn đọc có thể gọi ngay lên tổng đài CSKH 0914 674 022 hoặc Hotline 0914 674 022 để được tư vấn!

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Bình An nano TẠI ĐÂY.

Đặt mua ngay Bình An nano TẠI ĐÂY.

0/5 (0 Reviews)

Ý kiến của bạn

Hỗ trợ trực tuyến