Đột phá mới: Ngăn ngừa đột quỵ do tắc mạch nhờ phức hệ nano dược liệu chống Oxy hóa mạnh

Đột phá mới: Ngăn ngừa đột quỵ do tắc mạch nhờ phức hệ nano dược liệu chống Oxy hóa mạnh

Đột quỵ do tắc mạch máu luôn là nỗi ám ảnh đối với rất nhiều người bệnh hiện nay bởi những biến chứng và hậu qủa của nó để lại thường rất nặng nề. Rất may hiện nay, ngành y học đã đạt được thành tựu hoàn toàn mới. Đó chính là tìm ra cách ngăn ngừa đột quỵ do tắc mạch nhờ phức hệ nano dược hiệu chống oxy hóa mạnh.

Đột quỵ do tắc mạch là gì?

Đột quỵ não được ví như một “cơn đau não”, nó có thể xảy ra với bất cứ ai, bất cứ tình trạng sức khỏe nào và vào bất cứ khoảng thời gian nào. CHứng đột quỵ não xảy ra khi lưu lượng mau vận chuyển đến 1 vùng não bất kì bị gián đoạn. Lúc này, các tế bào não bị thiếu oxy và bắt đầu suy giảm chức năng rồi chết đi. Khi các tế bào này chết do đột quỵ não, khả năng kiểm soát hoạt động của vùng não bị tổn thương, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động và chức năng vận động của toàn bộ cơ thể. Chỉ có 1 số ít người có thể hồi phục hoàn toàn sau khi mắc đột quỵ, số còn lại thường sẽ phải chấp nhận sống chung với 1 hoặc 1 vài di chứng của bệnh.

Đột phá mới: Ngăn ngừa đột quỵ do tắc mạch nhờ phức hệ nano dược liệu chống Oxy hóa mạnh 1

Đột quỵ do tắc mạch máu là bệnh nguy hiểm và khá thường gặp

Đột quỵ não có 2 thể là nhồi máu não và xuất huyết não. Đột quỵ do nhồi máu não là tình trạng thiếu máu cục bộ do trong mạch máu có cục máu đông hình thành và chặn ngăng con đường vận chuyển máu lên các tế bào não dẫn đến tình trạng các tế bào không được tưới máu thường xuyên và sẽ chết trong thời gian nhanh nhất. Đây chính là tình trạng đột quỵ do tắc mạch. Còn thể đột quỵ não do xuất huyết não là tình trạng mạch máu não bị vỡ khiến máu tràn ra trên diện tích rộng và gây biến chứng nguy hiểm. Mặc dù tình trạng xuất huyết não ít phổ biến hơn nhưng tỉ lệ gây tử vong lại cao hơn rất nhiều hơn so với tình trạng nhồi máu não.

Bệnh đột quỵ do tắc mạch có nguy hiểm không?

Đến nay đột quỵ não vẫn là một vấn đề thời sự cấp thiết vì lẽ số lượng các bệnh nhân đột quỵ não ngày một tăng, tỷ lệ tử vong cao. Trên thế giới, tử vong do đột quỵ não đứng hàng thứ ba sau bệnh tim mạch và ung thư. Những người thoát khỏi tử vong, thường phải hứng chịu di chứng nặng nề cả về thể xác, tâm thần cũng như là gánh nặng cho gia đình và xã hội… do chi phí điều trị quá lớn; đầu tư thời gian, tiền của cũng như đòi hỏi về kỹ thuật y học cao; khả năng hồi phục thấp khiến người bệnh mất khả năng lao động và còn phải có người chăm sóc thường xuyên… Những lí do này khiến bệnh đột quỵ thực sự là nỗi ám ảnh đáng sợ.

Ngăn ngừa đột quỵ do tắc mạch nhờ phức hệ nano dược liệu chống Oxy hóa mạnh

Đột quỵ não do tắc mạch tuy là căn bệnh nguy hiểm nhưng hoàn toàn có thể ngăn ngừa và phòng tránh được. Hiện nay, nhờ tiến bộ khoa học kĩ thuật và sự kế thừa tinh hoa từ nền y học cổ truyền, kết hợp với công nghệ nano hiện đại, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công phức hệ nano dược liệu từ chiết xuất từ các loại dược liệu quý như tam thất, bạch quả giúp ngăn ngừa ngừa hiệu quả chứng đột quỵ não do tắc mạch.

Công dụng tuyệt vời của Nano Tam thất đối với việc phòng ngừa bệnh đột quỵ não

Đột phá mới: Ngăn ngừa đột quỵ do tắc mạch nhờ phức hệ nano dược liệu chống Oxy hóa mạnh 2Nano tam thất có khả năng ngăn ngừa đột quỵ rất hiệu quả

Tam thất từ lâu đã được biết đến như một loại thần dược trị bách bệnh. Mọi bộ phận của tam thất đều được sử dụng làm thuốc. Trong đó phần củ nơi chứa nhiều Saponin nhất (khoảng 10%) có nhiều tác dụng hơn cả. Lần đầu tiên, công nghệ nano solid- lipid đưa thành công saponin tam thất hàm lượng cao vào trong công thức. Đối với việc ngăn ngừa chứng đột quỵ, nano tam thất có tác dụng:

Chống Oxy hoá, gốc tự do, phòng ngừa các vật cản lưu thông máu như huyết khối, xơ vữa.

Ức chế quá trình tự diệt, chống Oxy hoá, chống gốc tự do.

Tăng tưới máu cung cấp Oxy để phục hồi tế bào não bị suy yếu.

Tăng cường lưu thông máu, cung cấp đầy đủ Oxy để nuôi dưỡng tế bào não.

Làm giãn cơ trơn mạch máu, làm tăng tưới máu, giảm áp lực máu và tổng lực cản ngoại biên.

Chống kết tập tiểu cầu hình thành huyết khối, làm hạ lipid máu, chống xơ vữa động mạch.

Nhờ những ưu điểm này, khi sử dụng các sản phẩm có chứa nano tam thất sẽ giúp ngăn ngừa các tác nhân và điều kiện thuận lợi để hfinh thành tình trạng tắc mạch máu, gây nên chứng đột quy một cách hiệu quả.

Nano Bạch quả – “Dược liệu vàng” giúp “chặn đứng” chứng đột quỵ do tắc mạch

Nano Ginkgo biloba, được chiết xuất từ lá cây bạch quả, có chứa flavonoid glycoside và terpenoid (ginkgolides, bilobalide) và đã được sử dụng trong dược phẩm hàng trăm năm qua nhờ khả năng cải thiện hoạt động hệ thần kinh trung ương, tăng cường trí nhớ và tập trung. Theo nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy ginkgo biloba có tác dụng hỗ trợ điều trị các chứng suy mạch máu não ngoại biên, rối loạn mạch máu não, tăng cường lưu thông máu và ngăn ngừa các dấu hiệu, triệu chứng của bệnh đột quỵ não do tắc mạch.

Đột phá mới: Ngăn ngừa đột quỵ do tắc mạch nhờ phức hệ nano dược liệu chống Oxy hóa mạnh 3Nano Bạch quả giúp tăng cường lưu thông máu, ngừa đột quỵ

Chiết xuất từ Bạch quả – Nano Ginkgo biloba tác Cải thiện lưu lượng máu (bao gồm cả vi tuần hoàn trong mao mạch nhỏ) đến hầu hết các mô và cơ quan; bảo vệ tế bào chống lại tổn thương oxy hóa từ các gốc tự do; ngăn chặn nhiều tác động của kết tập tiểu cầu, đông máu có liên quan đến sự phát triển của một số rối loạn gây nên tình trạng tắc mạch máu và dẫn đến đột quỵ.

Nano Bạch quả rất được tin tưởng khi thường được lựa chọn để làm dược phẩm phòng chống và ngăn ngừa chứng đột quỵ não, tai biến mạch máu não,… Với tuần hoàn, bạch quả giúp máu di chuyển dễ dàng, tiêu mỡ, tiêu chất độc, đánh tan cục máu đông, làm giãn mạch máu, khai thông hệ tuần hoàn não và chi, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, giảm thiểu tối đa tắc mạch và dẫn tới tình trạng đột quỵ.

Ngoài ra, người ta còn thường kết hợp sử dụng tam thất, bạch quả cùng với chiết xuất hoa hòe để tăng thêm tác dụng ngăn ngừa chứng tắc mạch máu. Thành phần hóa học chính của hoa hòe là rutin hay rutosid – là một loại vitamin P có tác dụng làm tăng cường sức chịu đựng của mao mạch, làm bền thành mạch. Ngoài ra, rutin còn được ví như một chất chống oxy hóa để ngăn chặn các tổn thương do gốc tự do, và có thể làm giảm nguy cơ tăng huyết áp. Rutin giúp ngăn ngừa đột quỵ, hồi phục sức khỏe sau cơn đột quỵ và các bệnh xuất huyết nhờ tác dụng tăng cường và tái tạo lại các mạch máu bị tổn thương.

Khi kết hợp các loại dược liệu có tính chống oxy hóa mạnh này, đồng thời áp dụng thêm công nghệ nano solid lipid sẽ cho ra thành phẩm là phức hệ nano dược liệu chống oxy hóa mạnh mẽ, đẩy lùi và ngăn chặn hiệu quả các triệu chứng và dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh tắc mạch, đột quỵ não.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bình An nano là một sản phẩm giúp ngăn ngừa và phòng chống đột quỵ do tắc mạch có chứa phức hệ nano dược liệu chống oxy hóa mạnh bao gồm: Nano Panax notoginseng saponin NDN, Nano Rutin NDN và Nano Ginkgo biloba NDN đang được bào chế bằng công nghệ nano Solid-Lipid. Với ưu điểm vượt trội về thế mạnh công nghệ, phức hệ nano dược liệu này mang đến khả năng dễ tan, dễ hấp thu ở cấp độ tế bào cũng như khả năng len lỏi qua hàng rào máu não giúp bảo vệ tế bào não và tế bào thần kinh toàn diện, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, hàm lượng dược chất được đưa vào các viên tinh chất cũng cao hơn, độ tinh khiết cao hơn, đảm bảo không lẫn các tạp chất, giúp giảm liều điều trị và giảm tối đa các tác dụng phụ cho người dùng.

Với những ưu điểm nổi bật này, phương pháp “Ngăn ngừa đột quỵ do tắc mạch nhờ phức hệ nano dược liệu chống Oxy hóa mạnh” hiện đang được đánh giá rất cao và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc.

0/5 (0 Reviews)

Ý kiến của bạn

Hỗ trợ trực tuyến