Hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ kéo dài, chú Hà đã kết thúc 5 năm “thăng trầm” nhờ phương pháp cực kỳ đơn giản!

Chỉ người bị rối loạn tiền đình mới hiểu thế nào là khổ sở vì cơn hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ liên miên. Cơn bệnh hành hạ liên tiếp khiến tâm trí mệt mỏi, cơ thể ngày một kiệt quệ. Muốn dứt điểm bệnh Rối loạn tiền đình, học ngay bí kíp này của chú Trần Thanh Hà (Nam Định) Chú Hà (Nam Định) trong bài viết dưới đây. 

Hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ kéo dài, chú Hà đã kết thúc 5 năm “thăng trầm” nhờ phương pháp cực kỳ đơn giản! 1

Khách hàng trải nghiệm: Trần Thanh Hà (50 tuổi)

Địa chỉ: Xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

Bệnh lý: Hoa mắt, chóng mặt,  mất ngủ do rối loạn tiền đình

Lo lắng, mệt mỏi suốt 5 năm “sống chung với lũ”

Đã hơn 5 năm nay, chú Trần Thanh Hà  (50 tuổi, sống tại xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) phải sống chung với căn bệnh hoa mắt, chóng mặt lại mất ngủ triền miên. Từ một người đàn ông ngày làm 12 tiếng, khuôn vác chẳng biết mệt mỏi, sau từng ấy năm sống chung với bệnh, sức khoẻ của chú Hà giảm sút đang kể. Nhà làm nông, mỗi khi đến mùa cấy mùa gặt phải cúi nhiều, đứng lên ngồi xuống liên tục là chú xay xẩm mặt mày, bước đi không vững. Trong đầu chú lúc nào cũng lo sợ nguy cơ bị đột quỵ.

 Chú Hà tâm sự: “Nhiều lúc chú cũng cố gắng gượng nhưng vẫn phải bỏ ngang vì cơn choáng váng, hoa hết cả mắt. Ấy vậy mà khi lên giường nằm mãi vẫn không tài nào ngủ được. Có những đêm 1, 2 giờ sáng mới chợp mắt được thì lại mơ màng, ngủ không sâu và hay giật mình tỉnh dậy nhiều lần. Mới mùa gặt trước vừa cúi xuống bê thóc, đầu óc chú bỗng quay cuồng, mắt tối sầm, chú ngã ra sân, làm cả nhà 1 phen tá hoả…Cũng vì cái bệnh rối loạn tiền đình mà khốn khổ thế này”

Chú Hà cũng cho biết, từ ngày biết mình bị hội chứng tiền đình do thiếu máu não, chú rất kiên trì sử dụng các thuốc theo đơn bác sỹ kê. Sau 1 thời gian dùng thuốc điều trị triệu chứng, bác sỹ khuyên chú duy trì uống thuốc bổ não hàng ngày để cải thiện dần sức khoẻ. Thế nhưng bệnh tình của chú vẫn chẳng thuyên giảm chút nào. 

5 năm qua, chú Hà đã dùng qua hàng chục loại hoạt huyết dưỡng, bổ não ngắn thì 3 tháng, dài thì 6 tháng nhưng bệnh không cải thiện nhiều. Theo như chú Hà chia sẻ: “Các loại hoạt huyết trước đây thực tế cũng giúp đầu bớt đau, bớt căng thẳng, hoa mắt giảm nhưng không nhiều. Nhưng chưa có loại nào cải thiện được giấc ngủ, mà ngủ ít, sức đâu mà làm việc. Tuy vậy, chú vẫn cố dùng, còn hơn là để bệnh nặng càng thêm nặng…”

May mắn dứt điểm rối loạn tiền đình nhờ biết đến phức hệ dược liệu này

Một lần ra nhà Thu Hà ở trung tâm xã để mua thuốc hoạt huyết về dùng thì chú được tư vấn sang 1 loại mới. Chú chia sẻ về sản phẩm được giới thiệu:

“Cô Hà giới thiệu đây là phức hệ nano dược liệu hỗ trợ điều trị chứng rối loạn tiền đình, đau đầu, mất ngủ được các Bác sỹ hàng đầu như PGS.TS TTƯT BS Kiều Đình Hùng (bệnh viện đại học Y Hà Nội) khuyên dùng. Chú ở nhà hay đọc báo, xem TV cũng có nghe qua về loại này rồi, phức hệ nano dược liệu cho tác dụng nhanh. Cũng chưa tin lắm đâu nên chú mua 1 hộp dùng trước xem sao.”

Kết quả ngoài mong đợi, chỉ sau 1 tuần dùng đều đặn 2 viên/ ngày, tình trạng bệnh của chú Hà đã có chuyển biến tích cực. Ban đầu, chú Hà cảm thấy đỡ hoa mắt khi đứng lên ngồi xuống, không thấy đau đầu vào chiều tối. Thấy có khả quan, chú kiên trì dùng liên tục trong 2 tháng. Đến bây giờ, chú Hà vẫn chưa hết ngỡ ngàng phức hệ này còn trị được chứng mất ngủ kinh niên. Chú Hà hồ hởi:

“Trước khi dùng Bình An nano, chỉ cần đứng lên ngồi xuống là chú thấy hoa mắt, chóng mặt. Đã vậy, đêm ngủ có đâu 2, 3 tiếng nên người lúc nào cũng thấy uể oải, mệt mỏi, không có sức sống. Vậy mà bây giờ, cứ đặt lưng 15 phút là ngủ. Sáng dậy vô cùng tỉnh táo. Đang vào mùa  dặt phải bê vác nhiều mà không hề bị hoa mắt, chóng mặt”. 

Có thể bạn quan tâm: Phức hệ nano dược liệu dứt điểm thiếu máu não, cải thiện tuần hoàn não, phòng ngừa đột quỵ hiệu quả nhất!

May mắn dứt điểm rối loạn tiền đình nhờ biết đến phức hệ dược liệu này 1

Bình An nano – phép màu đưa chú Hà trở về cuộc sống bình yên

Chú còn không ngớt lời chia sẻ: “Chú mà biết đến Bình An từ sớm đã chẳng để bệnh hành hạ bao năm qua. Công nhận, phức hệ nano này quá tốt, công nghệ hiện đại, thành phần toàn dược liệu quý như Tam thất, Bạch quả, Hoa hoè..Hiệu quả rất nhanh mà đặc biệt không hề thấy có tác dụng phụ nào”. 

Giờ đây, chú Hà như trở thành một con người hoàn toàn mới. Tinh thần thoải mái, yêu đời, đặc biệt là ngủ được và không còn bị hành hạ bởi những cơn hoa mắt, chóng mặt như trước kia nữa. Chú cho biết, bản thân hoàn toàn hài lòng với Bình An nano và mong muốn mọi người bị như chú đều có thể tìm lại được niềm vui trong cuộc sống. “Khi thấy bạn bè hàng xóm than vãn chóng mặt, mất ngủ giống mình hồi trước, không do dự, chú giới thiệu luôn Bình An nano. Hiệu quả thực sự tốt ngoài mong đợi ”. Chú Hà mừng rỡ nói.

Bình an nano gồm Tam thất, bạch quả và hoa hoè

Để tìm hiểu chi tiết về Bình An và công nghệ nano dược liệu đột phá của Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa, hoặc để tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh, bạn hãy gọi ngay lên tổng đài CSKH 024 7301 4999 hoặc Hotline 0914 674 022 để được hỗ trợ. 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Bình An nano TẠI ĐÂY

Đặt mua ngay Bình An nano TẠI ĐÂY

Lắng nghe kinh nghiệm đẩy lùi bệnh tiền đình của chú Hà qua đoạn video dưới đây:

 

 

0/5 (0 Reviews)

Ý kiến của bạn

Hỗ trợ trực tuyến